Vinaphone tung gói cước KHỦNG MAX70 3G/4G phục vụ khách hàng


Vinaphone vừa ra mắt Gói cước MAX70 với ưu đãi siêu KHỦNG phục vụ nhu cầu truy cập internet đang ngày càng gia tăng của người dùng. Đăng ký MAX70 Vina Chỉ với 70.000đ/tháng khách hàng có ngay 3.8GB Data tốc độ cao, hoàn toàn MIỄN PHÍ truy cập tốc độ thường.Ưu đãi của gói cước MAX70 Vinaphone

  • Ưu đãi: có ngay 3.8GB data tốc độ cao
  • Miễn phí truy cập data tốc độ thường
  • Cước phí: 70.000đ/tháng
  • Chu kỳ: 30 ngày 
  • Tự động gia hạn hàng tháng

Đăng ký gói MAX70 Vinaphone, chỉ 70.000đ/tháng có 3.8GB data tốc độ cao, không giới hạn data ở tốc độ thường

Đối với người dùng thường xuyên truy cập internet để làm việc và giải trí thì Gói cước MAX70 Vinaphone là một lựa chọn hoàn hảo. Đăng ký gói cước Data 3G MAX 70 Vinaphone thành công, mọi nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức của khách hàng sẽ được đáp ứng tối ưu, không còn nỗi ám ảnh mang tên  “cước phát sinh” mỗi lần truy cập mạng nữa, yên tâm hưởng trọn vẹn những tiện ích sử dụng hấp dẫn mà gói cước mang lại.

Đăng ký gói cước MAX70 Vinaphone

          Điều kiện để Đăng ký MAX70 Vinaphone: mọi khách hàng đều có thể đăng ký gói MAX70 Vina, chu kỳ gói cước là 30 ngày đối với thuê bao trả trước, theo tháng dương lịch đối với thuê bao trả sau.

          Với ưu đãi KHỦNG nhưng lại chỉ với giá quá tiết kiệm MAX70 Vina có thể đáp ứng hoàn toàn những khách hàng khó tính.Còn chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay bấm ngay nút Đăng Ký để có những giây phút lướt nét, chơi game, xem phim, và làm việc không giới hạn nhé !